POTE

ประวัติ9CHAT-308เทรนเนอร์

สมโพธิ์ เทศวิรัช (Pote)

จบปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหิดล วิศวกรรม คอมพิวเตอร์
เริ่มทำงานที่บริษัท STR SOFTWARE ตำแหน่งโปรแกรมเมอร์
ย้ายไปบริษัท AWARE CORPORATION ตำแหน่ง SOFTWARE ENGINEER
แต่พอถึงชีวิตงานประจำรายได้ กลับไม่ได้สูง เนื่องจากเป็นคน ที่ไม่มีทักษะในการสื่อสารและเข้าสังคม แต่มีทักษะในการประเมินและวิเคราะห์สูงมาก

ช่วงวิกฤตซับไพรม์ ผมสร้างกำไรได้มหาศาลจากตลาดหุ้น จึงตัดสินใจลาออกจากงาน มาลองทำธุรกิจ หลังจากศึกษาธุรกิจอยู่หลายตัว จึงตัดสินใจเริ่มทำธุรกิจเครือข่าย เพราะใช้ต้นทุนในการเริ่มต้นที่ต่ำ แต่ด้วยความที่ ไม่มีทักษะในการขายและการสื่อสาร ทำให้ธุรกิจค่อนข้างแย่ จึงตัดสินใจ ไปทำงานเป็นเซลล์ขายสินเชื่อบุคคลที่ธนาคารกรุงศรีเพื่อฝึกฝนทักษะการขาย เริ่มสร้างผลงานได้ดี ในฐานะนักขาย หลังจากที่เก็บประสบการณ์ ได้สักพักหนึ่งจึงเริ่มมีผลงานในระดับ TOP PERFORMANCE รู้สึกรักงานขายและเห็นเป็นโอกาสในการเปลี่ยนแปลงชีวิต แต่ด้วย ความที่ยังขาดทักษะ ของการบริหารเงิน และทักษะของผู้ประกอบการ หนี้สินจากการทำธุรกิจเครือข่ายจึงพอกพูนขึ้นเรื่อยๆ จนชีวิต เริ่มขาดสภาพคล่องหมุนเงินไม่ทัน พอถึงขั้นนึงก็เริ่มไม่มีเงินจ่ายค่าอพาร์ทเม้นท์จึงตัดสินใจย้ายออก ไปขอพักอาศัยกับผู้ใหญ่ท่านหนึ่งที่เป็นเจ้าของตึกแถวในย่าน RCA มีหน้าที่ดูแลต้นไม้บนดาดฟ้าและดูแล อาหารเช้าแลกกับห้องนอน 1 ห้อง

ด้วยความอยากมีชีวิตที่ดีขึ้น จึงเริ่มศึกษาอสังหาริมทรัพย์ เพราะเคยได้ยินว่า สามารถสร้างธุรกิจได้โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุน
หลังจากค้นคว้าข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตจึงตัดสินใจลงคอร์สสัมมนา PROPERTY MILLIONAIRE ของ MAXIMUM POTENTIAL PARTNER ซึ่งสอนเรื่องการลงทุนอสังหาโดยไม่ใช้เงินลงทุน ทรัพย์สินชิ้นแรกที่ซื้อ เป็นคอนโด ราคา 6 แสนบาท และได้ขายออกไปในราคา 950000 บาทในเวลาเพียง 3 เดือน จึงเริ่มหลงไหลการซื้อขายอสังหา หลังจากนั้นจึงได้เริ่มเรียนรู้การเป็นนายหน้าอสังหาโดยเข้าคอร์สสัมมนาของบริษัทวินเนอร์เอสเตทอสังหาชิ้นแรกที่ขายได้ เป็นทาวน์เฮ้าส์ราคา 2 ล้าน 5 แสนบาท ใช้เวลาในการขายเพียง 3 สัปดาห์ ได้ค่าตอบแทนมา 100000 บาท และได้โฟกัสธุรกิจนายหน้าอย่างจริงจัง สร้างยอดโอน 1 ทรัพย์ต่อเดือน ไปจนถึง 4 ทรัพย์ต่อเดือน สูงสุด 9 ทรัพย์ต่อเดือน และได้เริ่ม เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว สร้าง นายหน้าเงินแสนมากมายหลายคน จึงได้ตัดสินใจเปิดคอร์สสัมมนา PROPERTY TRADER นอกจากนี้แล้ว ยังทำธุรกิจ รับขายฝากจำนองอสังหา และที่ปรึกษาธุรกิจ ให้กับลูกค้าหลายราย

สัมมนาที่เคยเข้า

Maximum Potential Partners:

Property Millionaire / Real Estate Tycoon/ Financial Mastery/Train the Trainer

สัมมนาที่สอน

Property Dealer

Property Trader

 

IMG_3712    IMG_3708   IMG_3710

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *